Sống bình dị theo phong cách nghỉ dưỡng Zenna Villas

Hành trình cuộc sống luôn không tránh khỏi những vấp ngã. Và khi đạt đến một đẳng cấp của sự thành đạt, đủ đầy. Con người luôn muốn tìm về một cuộc sống bình dị, những ký ức của một thời đã qua. Đó là tâm huyết đem đến dự án Zenna Villas Long Hải của công ty Hiệp Phú.


Trở về ngôi nhà Zenna Villas- về với bình yên


Phóng đi với tốc độ 60km/h trên con đường ven biển. Hình ảnh xuất hiện trong đầu bây giờ không còn cảnh kẹt xe, cảnh làm việc, giải quyết công việc thâu đêm nữa.

Chỉ một hình ảnh duy nhất, đó chính là những con đường uốn lượn, sắp về đến ngôi nhà thân yêu. Được nghỉ ngơi tại mái nhà Zenna Villas, tận hưởng gió biển từ trên cao. Thưởng thức hải sản tươi sống, nhấm nháp ly cafe sáng, trải mình trên ghế lười, phóng tầm mắt xa xăm về trung tâm thành phố.

Nhấm nháp ly cafe sáng tại khu nghỉ dưỡng Zenna Villas Long Hải

Đi theo phía Tây khu biệt thự Zenna Villas, “kinh đô resort” Hồ Tràm với Casino The Grand nhộn nhịp. Lại một đêm hết mình với bạn bè.

Mang theo bộ Golf đẳng cấp, Chủ nhân Zenna Villas có thể trải nghiệm Golf đồi núi, view biển cực đẹp ngay cạnh Zenna Villas. Trong những cú đánh Golf tại Zenna Villas đó, nhiều hợp đồng giá trị đã được đàm phán thành công, nhiều mối quan hệ đã được kết nối.