Sống xanh thiên nhiên tại Đà Lạt ở Biển – Zenna Villas Long Hải

Sống trong xã hội hiện đại có mức độ đô thị hóa gia tăng với sự phát triển nhanh của hạ tầng giao thông, nhà máy xí nghiệp mọc lên khắp các khu vực, ở đó, con người luôn phải đối mặt với không gian sống ngột ngạt của bụi khói và tắt đường.

Đứng trước những áp lực ấy, con người luôn có nhu cầu, tìm về một không gian nghỉ dưỡng xanh mát cạnh thiên nhiên trong lành

Ngày nay, tại các thành phố lớn, các dự án nhà phố có kết hợp cây xanh ngày càng được các chủ đầu tư chú trọng và tận dụng tối đa trong thiết kế để tạo dựng nên không gian thiên nhiên hoàn toàn tự nhiên, nhằm giúp cư dân có thể đến gần hơn với những giá trị sống xanh.

Tuy nhiên, do quỹ đất khan hiếm, mật độ dân số cao nên các dự án nhà ở cũng chỉ xây dựng được một số ít ỏi không gian xanh và cảm giác ngột ngạt tại nơi sống vẫn khó có thể tránh khỏi. Chính vì thế, giới thượng lưu luôn có xu hướng tìm về các không gian sống sở hữu thiên nhiên thật để nghỉ dưỡng hoặc sinh sống.

Chính vì thế, những dự án có vị trí cạnh sông suối, cạnh bãi biển, rừng cây… luôn được các thượng khách săn đón và giá cả cũng trở nên đắt đỏ, khan hiếm hơn. Và câu hỏi: “Tìm đâu ra không gian sống sở hữu thiên nhiên thật?” càng khó tìm được câu trả lời trong bối cảnh hiện nay!.

Phong cách sống xanh tại Zenna Villas

Được hình thành và phát triển dựa trên ý tưởng về một không gian sống xanh, cạnh những giá trị sống bình dị nhất, Zenna Villas là một trong số ít dự án nhận được đánh giá cao của các thượng khách khó tính nhất, nhờ vị trí nổi bật ngay cạnh bờ biển Long Hải (Vũng Tàu), xung quanh là đồi dương có từ lâu đời hơn 20 năm tuổi, gắn liền với khu làng chài đậm nét truyền thống có từ lâu đời cạnh bên.

Biệt thự tại Zenna Villas

Bên cạnh yếu tố cạnh biển, 100% căn thuộc dự án đều được thiết kế thiết kế theo lối kiến trúc phóng khoáng của Bandapar (Paris, Pháp), được bao trọn bởi thiên nhiên xung quanh. Tối giản chi tiết, hiện đại không gian mở và hòa cùng với thiên nhiên chính là ý tưởng chủ đạo trong phong cách thiết kế.

Zenna Villas – dự án đạt tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng, còn nhận được điểm cộng từ tiện ích cao cấp bên trong được thiết kế dành riêng cho chủ nhân tương lai như: khách sạn, hồ bơi, clubhouse, nhà hàng, trung tâm hội nghị, sân tenis…Thêm vào đó, với dịch vụ nghỉ dưỡng toàn diện “găng tay trắng”, gia chủ sống tại Zenna Villas có thể toàn quyền nghỉ ngơi, thư giãn mà không phải bận tâm cho các nhu cầu như đi chợ, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc cảnh quan, an ninh.

Tham quan dự án biệt thự Zenna Villas

Đăng ký tham quan: (+84)933.101.363 ( PHÒNG KINH DOANH)
Email: info@homesaigon.vn